ที่อยู่

สำนักงานใหญ่ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด(มหาชน)
อาคารมหานครยิบซั่ม 539/2 ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี
กรุงเทพมหานคร 10400 โทรศัพท์ 02-700-9300
อีเมล csc.tgp@saint-gobain.com

ยิปรอคช่างมือโปร
ISSUU

เอกสารที่เกี่ยวข้อง

โครงคร่าวเหล็กชุบสังกะสี ระบบฝ้าเพดานฉาบเรียบ GypFrame™ XL50

โครงคร่าวเหล็กชุบสังกะสี ที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการที่สุดของความแข็งแกร่งสามารถรับน้ำหนักได้ไม่น้อยกว่า 240 นิวตัน / เมตร ได้รับการรับรองตามมาตรฐาน มอก.863-2532 ชั้นคุณภาพที่ 1

GypFrame-XL50

คุณสมบัติพิเศษ

  • ติดตั้งง่าย ปลอดภัย ติดตั้งได้ง่าย รวดเร็ว และให้ความแข็งแรงที่ดีเยี่ยม ใช้เครื่องจักรคุณภาพสูงในการผลิต เพื่อให้ได้โครงคร่าวที่ไม่โก่งตัวไม่บิดงอ การควบคุมสายการผลิตเพื่อลดความคมขอบโครงคร่าวและอุปกรณ์ประกอบต่างๆ เพื่อความปลอดภัยในการทำงานมากขึ้น
  • เทคโนโลยีทางวิศวกรรมที่ก้าวหน้า ผลิตจากเทคโนโลยี UltraSTEEL™ ขึ้นลอนบนผิวเหล็กแบบลายสมมาตร ลิขสิทธิ์เฉพาะกลุ่มบริษัท ยิปรอค เพื่อให้โครงคร่าวสามารถรับน้ำหนักได้ดีขึ้น โดยใช้ความหนาเหล็กเท่าเดิมผ่านกรรมวิธีจุ่มร้อนโดยมีมวลของสังกะสี ที่ชุบหนา 220 กรัม / ตร.ม. ป้องกันสนิมได้ดี ตาม มอก.863-2532
  • เอกลักษณ์เฉพาะ ความสวยงามของผิวการขึ้นลาย และความประณีตในการขึ้นรูปของโครงคร่าวเหล็ก ทั้งโครงคร่าวหลัก และโครงคร่าวซอยรวมถึงเหล็กที่มีเอกลักษณ์ผิวลวดลายเฉพาะตรวจสอบความถูกต้องของวัสดุเหล็ก UltraSTEEL™ ได้อย่างง่ายดายในสถานที่ติดตั้ง อีกทั้งยังติดตั้งได้ง่าย รวดเร็ว ประหยัดเวลา และให้ความแข็งแรงที่ดีเยี่ยม

ข้อมูลทางเทคนิค

หน่วยการวัดผลิตภัณฑ์