ที่อยู่

สำนักงานใหญ่ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด(มหาชน)
อาคารมหานครยิบซั่ม 539/2 ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี
กรุงเทพมหานคร 10400 โทรศัพท์ 02-700-9300
อีเมล csc.tgp@saint-gobain.com

ยิปรอคช่างมือโปร
ISSUU

แถลงข่าวโครงการ“แซง-โกแบ็ง ยิปรอค เนชั่นเนลโทรฟี ไทยแลนด์ 2558”

gyproc-announce-national-trophy-news

การประกวดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งวงการยิปซัมประเทศไทย เพื่อเฟ้นหาสามโครงการสถาปัตยกรรมไทยเข้าประกวดในเวทีระดับโลก

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์“ยิปรอค” และผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าครบวงจรมากว่า 45 ปี จัดการประกวด “แซง-โกแบ็ง ยิปรอค เนชั่นเนลโทรฟี ไทยแลนด์ 2558” ครั้งแรกในประเทศไทยและถือเป็นหนึ่งในโครงการประกวดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการยิปซัมในประเทศ โดยเปิดโอกาสให้เจ้าของโครงการ สถาปนิก และช่างรับเหมาตกแต่ง ส่งผลงานการก่อสร้างหรือการตกแต่งที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของยิปรอคเข้าร่วมประกวด ซึ่งผู้ชนะเลิศในแต่ละประเภทจะเป็นตัวแทนประเทศไทยในการนำผลงานเข้าประกวดในโครงการสถาปัตยกรรมระดับโลก แซง-โกแบ็ง ยิปซัม อินเตอร์เนชันแนล โทรฟี ครั้งที่ 10 (Saint-Gobain Gypsum International Trophy) ณ กรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก ในวันที่ 3 มิถุนายน 2559 เพื่อประชันกับผู้เข้าประกวดรายอื่นๆ จากกว่า 45 ประเทศทั่วโลก

การประกวดแบ่งเป็น 3 ประเภท ได้แก่ 1. โครงการนวัตกรรมและความยิ่งยืน 2. โครงการในเชิงพาณิชย์ (อาคารที่ไม่ใช่ที่พักอาศัย รวมถึงสถานที่พักผ่อนและร้านค้าปลีก) 3. โครงการเฉพาะกลุ่ม (การศึกษา สุขภาพ และการบริการ) ซึ่งผลงานทั้งหมดจะถูกตัดสินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิที่คร่ำหวอดในวงการสถาปัตยกรรม การก่อสร้าง และการตกแต่งภายในภายใต้ข้อกำหนดและหลักเกณฑ์การพิจารณาที่เคร่งครัด และนอกจากผู้ชนะเลิศในแต่ละประเภทจะได้เป็นตัวแทนประเทศไทยนำผลงานเข้าประชันกับผู้เข้าประกวดรายอื่นๆ จากกว่า 45 ประเทศทั่วโลกแล้ว ยังได้เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวและดูงาน ณ กรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก ฟรีค่าใช้จ่ายตลอดการเดินทาง และผู้ชนะอันดับสองจะได้รับแพ็คเกจท่องเที่ยวที่ ศรีพันวา รีสอร์ทสุดหรูชื่อดังบนเกาะภูเก็ต

มร.ริชาร์ด จูเชรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จัดการประกวด “แซง-โกแบ็ง ยิปรอค เนชั่นเนลโทรฟี ไทยแลนด์ 2558” ขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยมีจุดประสงค์เพื่อเชิดชูสถาปัตยกรรมและระบบการก่อสร้างของไทยที่มีความสวยงาม ความยั่งยืน ประโยชน์ใช้สอย และมอบความคุ้มค่าสูงสุดในการก่อสร้าง ผ่านการใช้ผลิตภัณฑ์ระดับคุณภาพอันหลากหลายภายใต้แบรนด์ยิปรอค ซึ่งการประกวดครั้งนี้ถือเป็นการเปิดโอกาสครั้งสำคัญให้กับเจ้าของโครงการ สถาปนิก และช่างรับเหมาตกแต่งในประเทศไทยได้ส่งโครงการสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นเข้าประกวดบนเวทีระดับโลกอย่าง แซง-โกแบ็ง ยิปซัม อินเตอร์เนชันแนล โทรฟี ครั้งที่ 10 อีกด้วย”

แซง-โกแบ็ง ยิปซัม อินเตอร์เนชันแนล โทรฟี ครั้งที่ 10 (Saint-Gobain Gypsum International Trophy) คือหนึ่งในการประกวดโครงการสถาปัตยกรรมที่ใหญ่ที่สุดของโลกและมีความสำคัญยิ่งต่อวงการนักออกแบบและการก่อสร้างระดับสากล เริ่มจัดขึ้นครั้งแรกในปี ค.ศ. 1998 เพื่อยกย่องและมอบรางวัลแก่ช่างตกแต่งผนังที่มีผลงานโดดเด่นและช่างก่อสร้างที่ใช้ผลิตภัณฑ์ปูนปลาสเตอร์ในการสร้างสรรค์งานก่อสร้างได้อย่างเป็นเลิศ

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมการประกวด สามารถส่งผลงานการก่อสร้างหรือการตกแต่งที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของยิปรอคเข้าร่วมประกวดได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2558 โดยจะตัดสินการแข่งขันในวันที่ 15 สิงหาคม 2558 และประกาศผลตัดสินรอบสุดท้ายในวันที่ 30 กันยายน 2558

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ  02-640-8600 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ Gyproc