ที่อยู่

สำนักงานใหญ่ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด(มหาชน)
อาคารมหานครยิบซั่ม 539/2 ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี
กรุงเทพมหานคร 10400 โทรศัพท์ 02-700-9300
อีเมล csc.tgp@saint-gobain.com

ยิปรอคช่างมือโปร
ISSUU

ยิปรอค แนะนำนวัตกรรมฝ้าเพดาน “โปรคลีน คัลเลอร์”

ยิปรอค แนะนำฝ้าเพดาน โปรคลีน คัลเลอร์

อีกระดับของการเติมเสน่ห์แห่งสีสันในการตกแต่งพร้อมมอบสุขอนามัยขั้นสูงแก่ผู้ใช้อาคาร

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์ ยิปรอค แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “โปรคลีน คัลเลอร์” แผ่นฝ้าเพดานยิปซัมแบบที-บาร์ ที่สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย เป็นวัสดุไม่เก็บฝุ่นและไม่ลามไฟ มีให้เลือก 3 สีสดใส ได้แก่ สีเขียวน้ำทะเล, สีมุกชมพู และสีฟ้านภา นับเป็นอีกหนึ่งโซลูชั่นส์ระบบฝ้าเพดานใหม่ล่าสุดซึ่งผลิตภายใต้แนวคิดการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและลดการปล่อยมลภาวะ เพื่อลดผลกระทบต่อสภาวะโลกร้อนอย่างยั่งยืน ภายใต้วิสัยทัศน์ “Gyproc Go Green”

โปรคลีน คัลเลอร์ คือการต่อยอดความสำเร็จของการเปิดตัว โปรคลีน ขาวเนียน ก่อนหน้านี้ ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี มีให้เลือก 3 เฉดสีเพื่อการสร้างสรรค์บรรยากาศของห้องที่แตกต่างกัน พร้อมมอบสุขอนามัยแก่ผู้ใช้ด้วยคุณสมบัติของแผ่นฝ้าคุณภาพสูงหนาถึง 8 มม. ปิดผิวหน้าด้วยกระดาษเคลือบเงาพิเศษ ทำให้สามารถใช้ผ้าชุบน้ำหมาดเช็ดทำความสะอาดได้ง่ายโดยกระดาษไม่เปื่อยยุ่ย จึงหมดปัญหาเรื่องคราบสกปรก  อีกทั้งพื้นผิวไม่เก็บฝุ่นผงที่อาจก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้หรือโรคระบบทางเดินหายใจต่อผู้อยู่อาศัย วัสดุมีน้ำหนักเบา สามารถติดตั้งบนโครงแบบที-บาร์ ได้อย่างง่ายดาย จึงช่วยให้คุณเนรมิตเพดานสีสวยสะอาดตาได้อย่างรวดเร็ว

โปรคลีน คัลเลอร์ คือนวัตกรรมล่าสุดจากยิปรอคตามวิสัยทัศน์ด้านการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและลดการปล่อยมลภาวะ เพื่อลดผลกระทบต่อสภาวะโลกร้อนอย่างยั่งยืน ภายใต้แนวคิด “Gyproc Go Green” หรือ หรือ Gyproc 3G ซึ่งเป็นแนวคิดการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่คำนึงถึงสุขภาพและสิ่งแวดล้อมของพนักงานที่เกี่ยวข้องกับการใช้ผลิตภัณฑ์ยิปซัม ตลอดจนคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคเป็นสำคัญ

แนวคิด Gyproc 3G ประกอบด้วยกลยุทธ์ด้านสิ่งแวดล้อม 3 ด้าน ได้แก่ Green Products (การใช้วัสดุรีไซเคิลหรือวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปราศจากสารกัมมันตรังสีหรือสารที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ อาทิ แคดเมียมและตะกั่ว ทั้งยังผ่านเกณฑ์มาตรฐาน ASTM D5116-90 ซึ่งรับประกันว่าเป็นวัสดุที่มีการแพร่กระจายของสารเคมีในระดับต่ำ) Green Solutions คือการนำเสนอระบบผนังและฝ้าเพดานประหยัดพลังงาน ป้องกันความร้อนแพร่เข้าสู่ภายในอาคารเพื่อช่วยลดภาระการใช้เครื่องปรับอากาศให้น้อยที่สุด และ Green Manufacturing โดยโรงงานของยิปรอคมีกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมทุกขั้นตอน รับรองด้วยมาตรฐาน ISO 14001 พร้อมติดตั้งระบบบำบัดน้ำเสียที่ทันสมัยและระบบประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูง

หนึ่งในวิสัยทัศน์ของยิปรอค คือการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและลดการปล่อยมลภาวะ เพื่อช่วยลดผลกระทบต่อสภาวะโลกร้อนอย่างยั่งยืน ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด “Gyproc Go Green” อย่างต่อเนื่อง ดังเช่นผลิตภัณฑ์ ยิปรอค โปรคลีน คัลเลอร์ ผ่านการทำความเข้าใจและประสานงานในรูปแบบพันธมิตรกับกลุ่มผู้บริโภคอย่างใกล้ชิด หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ยิปรอค กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ Gyproc หรือ Facebook