ที่อยู่

สำนักงานใหญ่ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด(มหาชน)
อาคารมหานครยิบซั่ม 539/2 ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี
กรุงเทพมหานคร 10400 โทรศัพท์ 02-700-9300
อีเมล csc.tgp@saint-gobain.com

ยิปรอคช่างมือโปร
ISSUU

ยิปรอค ร่วมเฉลิมฉลอง 350 ปี แซง-โกแบ็ง ณ เซี่ยงไฮ้

ยิปรอค ร่วมเฉลิมฉลอง 350 ปี แซง-โกแบ็ง ณ เซี่ยงไฮ้

ประเดิมกิจกรรมแรกอย่างยิ่งใหญ่ในมหานครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน 

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์ “ยิปรอค” และผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าครบวงจรมากว่า 45 ปี และเป็นหนึ่งในบริษัทของเครือแซง-โกแบ็ง เครือบริษัทการผลิตโครงสร้างอาคารรายใหญ่ของโลก ร่วมเฉลิมฉลองการดำเนินธุรกิจ ครบรอบ 350 ปี แซง-โกแบ็ง โดยนำทีมผู้บริหาร พนักงาน หุ้นส่วนทางธุรกิจ และแขกผู้มีเกียรติจากอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัย เข้าร่วมงานนิทรรศการที่แสดงประวัติความเป็นมา และสุดยอดผลงานในเครือ ณ ริมแม่น้ำหวง พร้อมร่วมศึกษาดูงาน ในศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของแซง-โกแบ็ง (Sain-Gobain Research Shanghai) ณ มหานครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

การจัดนิทรรศการและการศึกษาดูงานในประเทศจีนนี้ เป็นส่วนหนึ่งของการเดินสายเฉลิมฉลอง การดำเนินธุรกิจ ครบรอบ 350 ปี ของเครือแซง-โกแบ็ง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “350 เหตุผลที่แซง-โกแบ็งเชื่อมั่นในอนาคต” โดยเลือกจัดนิทรรศการใน 4 เมืองธุรกิจที่สำคัญ ตลอดปี 2558 อาทิ มหานครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ในเดือนมกราคม เมืองเซาเปาลู ประเทศบราซิล ในเดือนเมษายน เมืองฟิลาเดลเฟีย สหรัฐอเมริกา ในเดือนมิถุนายน และ จะสิ้นสุดด้วยงานนิทรรศการพร้อมด้วยงานเลี้ยงเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ ในวันที่ 15 เดือนตุลาคม ณ มหานครปารีส ประเทศฝรั่งเศส

กิจกรรมเฉลิมฉลองอื่นๆ ที่น่าสนใจ อาทิ การเปิดให้โอกาสให้ทั่วโลกได้รับชมนิทรรศการเสมือนจริงผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งจะรวบรวมคลังรูปภาพสุดยอดนวัตกรรมสำหรับผู้อยู่อาศัย และข้อมูลสำคัญเชิงลึก พร้อมสัมผัสโครงสร้างแบบสามมิติของโรงงานผลิตกระจก (Manufacture des Glaces) ซึ่งเป็นธุรกิจแรกของแซง-โกแบ็ง ที่ก่อตั้งในช่วงปฏิวัติฝรั่งเศส และข้อมูลที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนกว่า 700 เรื่องราว ใน 5 ภาษา อาทิ ฝรั่งเศส เยอรมัน สเปน บราซิล และโปรตุเกส ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ยังสามารถอัพโหลดผลงานหรือแบ่งปันประสบการณ์และความคิดเห็น โดยจะเปิดตัวให้ทั่วโลกได้ชมพร้อมกันในเดือนกุมภาพันธ์นี้ และการเปิดตัวหนังสือครบรอบ 350 ปี ใน 5 ภาษา และยังสามารถเข้าถึงนิทรรศการเสมือนจริงได้โดยผ่านการแสกนคิวอาร์โค้ด ผลิตโดยสำนักพิมพ์ระดับโลก เอดิชั่นส์ อัลบิน มิเซล (Editions Albin Michel) พร้อมการเปิดตัวเกม “เวิลด์ 350 เกม” (World 350 game) ภารกิจสร้างบ้านบนโลก 350 ที่ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีพร้อมกันทั่วโลก ในเดือนมีนาคมนี้

สำนักข่าวทอมสัน รอยเตอร์ ได้รายงานถึงสถานะของแซง-โกแบ็งว่าได้มีการขยายการลงทุนไปใน 64 ประเทศทั่วโลก มีอัตราการจ้างพนักงานสูงถึง 190,000 คน และยังติดอันดับ 1 ใน 100 อันดับแรกของบริษัทผู้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ในระดับโลกซึ่งจะเป็นประโยชน์โดยตรงทั้งต่อพนักงานและลูกค้า ในการเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนธุรกิจให้ดำเนินต่อไปในอนาคต

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทร 02-640-8600 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ Gyproc หรือ Facebook