ที่อยู่

สำนักงานใหญ่ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด(มหาชน)
อาคารมหานครยิบซั่ม 539/2 ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี
กรุงเทพมหานคร 10400 โทรศัพท์ 02-700-9300
อีเมล csc.tgp@saint-gobain.com

ยิปรอคช่างมือโปร

ยิปรอคร่วมส่งเสริมอุตสาหกรรมการออกแบบและก่อสร้างในเอเชียสนับสนุนงาน BCI Asia Awards 2018

กรุงเทพฯ - บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงแบรนด์ “ยิปรอค” ร่วมเป็นผู้สนับสนุนการจัดงานประกาศผลรางวัล BCI Asia Awards 2018 โดยนับเป็นการสนับสนุนงานปีที่ 4 ติดต่อกัน เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านระบบการก่อสร้างผนังและเพดานสำเร็จรูปในภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ การออกแบบ และการก่อสร้างบนมาตรฐานขั้นสูง โดยงาน BCI Asia Awards จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลยกย่องบริษัทผู้พัฒนาโครงการชั้นนำในแต่ละประเทศของภูมิภาคเอเชีย ซึ่งมีผลงานที่โดดเด่นทั้งในด้านการออกแบบและการพัฒนาโครงการที่ให้ความสำคัญกับการรักษาสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก งานในปีนี้จัดขึ้น ณ โรงแรมพลูแมน คิงพาวเวอร์ (กรุงเทพ)รางน้ำ ซึ่งมีองค์กรชั้นนำในภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ การออกแบบ และการก่อสร้าง เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

งานประกาศผลรางวัล BCI Asia Top 10 Awards จัดโดย BCI Asia ผู้ให้บริการข้อมูลชั้นนำเพื่ออุตสาหกรรมก่อสร้างด้วยระบบเครือข่ายที่ครอบคลุมสำหรับผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ บริษัทออกแบบ ผู้ให้คำปรึกษาด้านวิศวกรรม ผู้ผลิต และผู้ให้บริการระดับสูง งานประกาศผลรางวัลนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อยกย่องผู้พัฒนาโครงการและบริษัทนักออกแบบชั้นเลิศ ซึ่งดำเนินการก่อสร้างและออกแบบโครงการได้อย่างดีเยี่ยม (หรือมีนัยสำคัญมากในเชิงปริมาณ) ทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งนับเป็นเวลานานกว่าทศวรรษมาแล้วที่ BCI Asia ได้ระบุถึงรายชื่อบริษัทผู้มีส่วนในการกำหนดสิ่งแวดล้อมสรรค์สร้าง จนก่อเกิดเป็นภูมิทัศน์ที่เปี่ยมด้วยชีวิตชีวาดังเช่นทุกวันนี้

มร. นิโคลา โกเดท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร กลุ่มผลิตภัณฑ์ก่อสร้างประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แซง-โกแบ็ง กล่าวแสดงความคิดเห็นในสุนทรพจน์ว่า “ปีนี้นับเป็นปีที่ 50 ของการดำเนิธุรกิจของยิปรอคในประเทศไทย ซึ่งเราได้ปฏิบัติพันธกิจเพื่อมุ่งตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างเต็มที่มาโดยตลอด ผ่านการแสวงหาโซลูชั่นส์เพื่อรองรับความท้าทายในปัจจุบัน และช่วยให้ผู้บริโภคสามารถก่อสร้างอาคารที่มั่นคงแข็งแรงและคงอยู่ได้ยาวนาน ประสบการณ์ของเราถือเป็นสิ่งพิสูจน์ให้เห็นว่า เราคือบริษัทที่มุ่งมั่นทลายข้อจำกัดผ่านการแสวงหานวัตกรรมและโซลูชั่นส์ใหม่ เพื่อผสานคุณสมบัติของการใช้วัสดุยิปซัมให้สอดคล้องกับข้อกำหนดการก่อสร้างด้านต่าง ๆ ทั้งประสิทธิภาพด้านพลังงาน ข้อกำหนดด้านการป้องกันความร้อน การป้องกันไฟ การปกป้องคุณภาพอากาศในอาคาร ฯลฯ ในการสร้างสรรค์สภาพแวดล้อมเพื่อการพักอาศัยรูปแบบใหม่ ที่มอบความสะดวกสบายและความปลอดภัยแก่ผู้ใช้อาคาร เราเชื่อมั่นว่า นวัตกรรมผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นส์ของเราจะช่วยส่งเสริมการพัฒนาอนาคตทางสถาปัตยกรรมของเอเชียได้อย่างดีเยี่ยม”

“ผมขอขอบคุณ BCI ที่มอบโอกาสให้ยิปรอคได้ร่วมเป็นพันธมิตรผู้สนับสนุนงาน BCI Asia Awards 2018 ในครั้งนี้ ซึ่งทำให้เราสามารถนำเสนอโซลูชั่นส์การก่อสร้างภายใต้แนวคิด Multi Comfort by Saint-Gobain พร้อมจัดแสดงนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ล่าสุดแก่สถาปนิกและผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบภายในงานครั้งนี้ได้อย่างใกล้ชิด ทั้งยังช่วยให้เราสามารถกระชับความสัมพันธ์กับเหล่าสถาปนิก ผู้พัฒนาโครงการ ที่ปรึกษาด้านเทคนิคการก่อสร้าง และผู้ให้บริการด้านอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมก่อสร้างได้อย่างแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น”

การสนับสนุนงาน BCI Asia Awards 2018 เป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน แสดงให้เห็นถึงความร่วมกันระหว่างบริษัทต่าง ๆ ในเครือแซง-โกแบ็ง ซึ่งในครั้งนี้ประกอบด้วยยิปรอค เวเบอร์ แซง-โกแบ็ง กลาส และ ไอโซแวร์ (ISOVER) ที่ร่วมกันจัดบูธนำเสนอผลิตภัณฑ์และการออกแบบที่สอดคล้องกับโซลูชั่นส์ Multi Comfort ซึ่งแนวคิดนี้พัฒนาโดยแซง-โกแบ็ง เพื่อยกระดับความสะดวกสบาย ส่งเสริมคุณภาพชีวิต และเสริมสร้างพลานามัยแก่เจ้าของบ้าน ผ่านการสร้างสรรค์สภาพแวดล้อมที่ดีขึ้น แนวคิดนี้แบ่งออกเป็น 4 ด้านตามประสาทสัมผัสของมนุษย์ ได้แก่ การมองเห็น (ทัศนวิสัยที่สบายตา) การสัมผัส (อุณหภูมิที่รู้สึกสบาย) การได้กลิ่น (คุณภาพอากาศที่ดี) และการได้ยิน (ภาวะไร้เสียงรบกวน) ซึ่งยิปรอคได้สร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อมอบความสบายต่อประสาทสัมผัสเหล่านี้ โดยมีตั้งแต่โซลูชั่นส์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม การป้องกันเสียงรบกวน นวัตกรรมสำหรับพื้นที่เปียก การป้องกันความร้อน วัสดุก่อสร้างที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพ และสวัสดิภาพในการใช้อาคาร ทั้งนี้ยิปรอคมีทีมผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำแนะนำในการเลือกสรรคโซลูชั่นส์ที่เหมาะสม เพื่อมอบประสิทธิภาพสูงสุดตามข้อกำหนดหรือความต้องการและงบประมาณที่ตั้งเอาไว้ การจัดงานในครั้งนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ภายใต้บรรยากาศที่ผ่อนคลายและเต็มไปด้วยมิตรภาพ จากการสร้างเครือข่ายและความสัมพันธ์ทางธุรกิจ ซึ่งสิ่งนี้ถือเป็นจุดเด่นของงาน BCI Asia Awards มาโดยตลอด

เว็บไซต์ ยิปรอคประเทศไทย

Facebook ยิปรอคไทยเเลนด์