ที่อยู่

สำนักงานใหญ่ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด(มหาชน)
อาคารมหานครยิบซั่ม 539/2 ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี
กรุงเทพมหานคร 10400 โทรศัพท์ 02-700-9400
อีเมล csc.tgp@saint-gobain.com

สมัครติดตามข่าวสาร

ISSUU

ยิปรอค ร่วมฉลอง 350 ปี แซง-โกแบ็ง ณ กรุงเซาเปาโล บราซิล

gyproc-celebrates-saint-gobain-350th-brazil

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์ “ยิปรอค” และผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าครบวงจรมากว่า 45 ปี และเป็นหนึ่งในบริษัทของเครือแซง-โกแบ็ง เครือบริษัทการผลิตโครงสร้างอาคารรายใหญ่ของโลก ร่วมเฉลิมฉลอง ครบรอบ 350 ปี แซง-โกแบ็ง โดยมีการจัดนิทรรศการสุดยอดผลงานของเครือแซง-โกแบ็ง ภายในสวนสาธารณะอิบีราปูเอรา ณ กรุงเซาเปาโล ประเทศบราซิลในรูปแบบพาวิลเลี่ยนแห่งอนาคต “Future Sensations” เพื่อให้ผู้เข้าชมงานประจักษ์ถึงคุณสมบัติอันโดดเด่นของวัสดุก่อสร้างสมัยใหม่จากเครือแซง-โกแบ็ง ที่สามารถนำมาสร้างสรรค์ในงานออกแบบทางสถาปัตยกรรมและการตกแต่งได้อย่างไร้ขีดจำกัด

พาวิลเลี่ยนแห่งอนาคตของแซง-โกแบ็ง นำเสนอ “สัมผัสทั้ง 4” อันได้แก่ การมอง (การผลิตแก้ว) การฟัง (โซลูชั่นส์ด้านเสียง) สีสัน (ม้าหมุนที่ผสานทั้งความงดงามของแสง สีสัน และผิวสัมผัส) และ การสร้างสรรค์ (บันไดวนที่ก่อให้เกิดการเคลื่อนที่สูงขึ้นไปเรื่อยๆ)

การจัดนิทรรศการและการศึกษาดูงานในประเทศบราซิลครั้งนี้ เป็นกิจกรรมที่ 2 จากทั้งหมด 4 กิจกรรมของการเดินสายฉลองการดำเนินธุรกิจครบรอบ 350 ปี เครือแซง-โกแบ็ง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “350 เหตุผลที่แซง-โกแบ็งเชื่อมั่นในอนาคต” โดยนิทรรศการดังกล่าวจัดขึ้นครั้งแรกจัดขึ้น ณ มหานครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ซึ่งมีผู้บริหาร พนักงาน หุ้นส่วนทางธุรกิจของยิปรอค และแขกผู้มีเกียรติจากอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัยเข้าร่วมงานด้วย สำหรับนิทรรศการอีก 2 ครั้งจะจัดขึ้นที่เมืองฟิลาเดลเฟีย สหรัฐอเมริกา ในเดือนมิถุนายน และจะสิ้นสุดด้วยงานนิทรรศการพร้อมงานเลี้ยงเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ในเดือนตุลาคม ณ มหานครปารีส ประเทศฝรั่งเศส

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทร 02-640-8600 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ Gyproc หรือ Facebook

We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. if you continue without and close this layer, we'll assume that you are happy to receive all cookies from us, if you want to get more information, please refer to our dedicated page about our cookies.