ที่อยู่

สำนักงานใหญ่ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด(มหาชน)
อาคารมหานครยิบซั่ม 539/2 ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี
กรุงเทพมหานคร 10400 โทรศัพท์ 02-700-9300
อีเมล csc.tgp@saint-gobain.com

ยิปรอคช่างมือโปร
ISSUU

ยิปรอค ร่วมฉลอง 350 ปี แซง-โกแบ็ง ณ กรุงเซาเปาโล บราซิล

gyproc-celebrates-saint-gobain-350th-brazil

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์ “ยิปรอค” และผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าครบวงจรมากว่า 45 ปี และเป็นหนึ่งในบริษัทของเครือแซง-โกแบ็ง เครือบริษัทการผลิตโครงสร้างอาคารรายใหญ่ของโลก ร่วมเฉลิมฉลอง ครบรอบ 350 ปี แซง-โกแบ็ง โดยมีการจัดนิทรรศการสุดยอดผลงานของเครือแซง-โกแบ็ง ภายในสวนสาธารณะอิบีราปูเอรา ณ กรุงเซาเปาโล ประเทศบราซิลในรูปแบบพาวิลเลี่ยนแห่งอนาคต “Future Sensations” เพื่อให้ผู้เข้าชมงานประจักษ์ถึงคุณสมบัติอันโดดเด่นของวัสดุก่อสร้างสมัยใหม่จากเครือแซง-โกแบ็ง ที่สามารถนำมาสร้างสรรค์ในงานออกแบบทางสถาปัตยกรรมและการตกแต่งได้อย่างไร้ขีดจำกัด

พาวิลเลี่ยนแห่งอนาคตของแซง-โกแบ็ง นำเสนอ “สัมผัสทั้ง 4” อันได้แก่ การมอง (การผลิตแก้ว) การฟัง (โซลูชั่นส์ด้านเสียง) สีสัน (ม้าหมุนที่ผสานทั้งความงดงามของแสง สีสัน และผิวสัมผัส) และ การสร้างสรรค์ (บันไดวนที่ก่อให้เกิดการเคลื่อนที่สูงขึ้นไปเรื่อยๆ)

การจัดนิทรรศการและการศึกษาดูงานในประเทศบราซิลครั้งนี้ เป็นกิจกรรมที่ 2 จากทั้งหมด 4 กิจกรรมของการเดินสายฉลองการดำเนินธุรกิจครบรอบ 350 ปี เครือแซง-โกแบ็ง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “350 เหตุผลที่แซง-โกแบ็งเชื่อมั่นในอนาคต” โดยนิทรรศการดังกล่าวจัดขึ้นครั้งแรกจัดขึ้น ณ มหานครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ซึ่งมีผู้บริหาร พนักงาน หุ้นส่วนทางธุรกิจของยิปรอค และแขกผู้มีเกียรติจากอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัยเข้าร่วมงานด้วย สำหรับนิทรรศการอีก 2 ครั้งจะจัดขึ้นที่เมืองฟิลาเดลเฟีย สหรัฐอเมริกา ในเดือนมิถุนายน และจะสิ้นสุดด้วยงานนิทรรศการพร้อมงานเลี้ยงเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ในเดือนตุลาคม ณ มหานครปารีส ประเทศฝรั่งเศส

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทร 02-640-8600 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ Gyproc หรือ Facebook