ที่อยู่

สำนักงานใหญ่ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด(มหาชน)
อาคารมหานครยิบซั่ม 539/2 ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี
กรุงเทพมหานคร 10400 โทรศัพท์ 02-700-9300
อีเมล csc.tgp@saint-gobain.com

ยิปรอคช่างมือโปร
ISSUU

ยิปรอค จัดบูธโชว์นวัตกรรมและโซลูชั่นส์ใหม่ล่าสุดในงาน “โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป 2017”

ยิปรอค จัดบูธนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นส์การก่อสร้างประสิทธิภาพสูงในงาน โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป 2017

กรุงเทพฯ 15 กุมภาพันธ์ 2560 - บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงแบรนด์ “ยิปรอค” และผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าครบวงจรมากว่า 45 ปี จัดบูธนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นส์การก่อสร้างประสิทธิภาพสูงในงาน โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป 2017 ซึ่งเป็นที่สุดของมหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านแบบครบวงจรจากแบรนด์ระดับสูง รวมถึงวัสดุการก่อสร้างและการตกแต่งจากผู้ผลิตชั้นแนวหน้า ซึ่งยิปรอคเป็นกลุ่มผู้นำและผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ยิปซัมและโซลูชั่นส์ชั้นเลิศของเมืองไทย

มร. ริชาร์ด จูเชรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “งานโฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป ถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญสำหรับเราในการจัดแสดงนวัตกรรมและโซลูชั่นส์เพื่อการตกแต่งบ้านใหม่ล่าสุดแก่เจ้าของบ้านและช่างผู้ติดตั้งแผ่นยิปซัม ตลอดจนเชื่อมโยงตราสินค้าของเราสู่กลุ่มลูกค้าเป้าหมายโดยตรง เราต้องการเน้นย้ำชื่อเสียงของแบรนด์ยิปรอคในฐานะผู้นำด้านการพัฒนาที่พักอาศัยอย่างยั่งยืน ซึ่งเห็นได้จากนโยบายด้านทรัพยากรบุคคลของเราที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติจากการส่งเสริมให้ทีมงานสามารถให้คำปรึกษาและการสนับสนุนที่ดีเยี่ยมแก่ผู้บริโภค ตลอดจนเพื่อยืนยันว่าเราคือผู้ผลิตอันดับหนึ่งในภาคธุรกิจยิปซัมที่แท้จริง ผลิตภัณฑ์ของเรามอบความสะดวกสบาย ความปลอดภัยและความใส่ใจต่อสุขภาพแก่ผู้พักอาศัยและผู้ใช้อาคาร งานครั้งนี้จึงเป็นช่องทางที่ดีเยี่ยมที่ทำให้เราสามารถสื่อสารแบบสองทางกับลูกค้าได้ในทันที ตลอดจนการให้คำปรึกษาแก่ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ยิปรอคได้อย่างมีประสิทธิภาพ”

บูธยิปรอคนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อการก่อสร้างผนังและเพดานยิปซัมแบบครบวงจร รวมถึงโซลูชั่นส์การก่อสร้างที่ตอบโจทย์ความต้องการพิเศษ เช่น การป้องกันความร้อน การป้องกันความชื้น หรือการป้องกันเสียงรบกวน โดยทีมผู้เชี่ยวชาญจากยิปรอคพร้อมให้คำแนะนำและข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่เจ้าของบ้านและช่างก่อสร้างด้วยอัธยาศัยไมตรี โดยเฉพาะการเลือกผลิตภัณฑ์ยิปซัมที่เหมาะสมกับการใช้งานให้อยู่ในงบประมาณของโครงการทุกระดับ

ผลิตภัณฑ์เด่นของบูธยิปรอคในปีนี้ได้แก่ ปูนยิปรอค แม็กเนติค (Gyproc® Magnetic Plaster) ปูนฉาบตกแต่งภายในสูตรพิเศษที่ทำให้แถบแม่เหล็กสามารถยึดเกาะกับผนังได้ พร้อมคุณสมบัติการปกปิดรอยแตกร้าวได้เนียนสนิท, ยิปรอค ฮาบิโต้  (Gyproc® HabitoTM) นวัตกรรมยิปซัมใหม่ล่าสุดสำหรับระบบผนังที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายแก่ผู้อยู่อาศัย มอบความแข็งแกร่งทนทานและรับน้ำหนักได้มากเป็นพิเศษ ถึง 15 กิโลกรัมต่อจุด และมีความแข็งแรงกว่ายิปซัมบอร์ดทั่วไปถึง 5 เท่า พร้อมคุณสมบัติป้องกันเสียงรบกวนอย่างดีเยี่ยม น้ำหนักเบาและติดตั้งได้รวดเร็ว เหมาะสำหรับกั้นห้องหรือพื้นที่ใช้สอยทั้งในบ้านและห้องพักสมัยใหม่, ยิปรอค กลาสรอค เอช โอเชียน (Gyproc® Glasroc H OCEAN) แผ่นยิปซัมสำหรับพื้นที่เปียกเพื่อการป้องกันความชื้นและเชื้อรามากกว่าแผ่นยิปซัมทั่วไป และ ยิปรอค เทอร์มัลไลน์ (Gyproc® ThermaLine®) แผ่นยิปซัมกันร้อนพิเศษที่ใช้นวัตกรรม EPS Hi-Dense Sheet จึงป้องกันความร้อนดีกว่าแผ่นยิปซัมทั่วไปถึง 5 เท่า

หากต้องการรายละเอียดเกี่ยวกับยิปรอคและแซง-โกแบ็ง สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ตามลิงค์ด้านล่าง

เว็บไซต์ยิปรอคประเทศไทย

Facebook ยิปรอคไทยเเลนด์