พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

1. บทนำ

1.1. กลุ่มบริษัท แซง-โกแบ็ง ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของท่านเป็นอย่างมาก และได้กำหนดนโยบายความเป็นส่วนตัวทั่วโลก นโยบายความเป็นส่วนตัวของกลุ่มบริษัท แซง-โกแบ็ง ควบคุมการใช้ข้อมูลของท่านโดย บริษัท ในกลุ่ม บริษัท แซง-โกแบ็ง ทั้งหมด ทำให้แน่ใจว่าเราจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของท่านด้วยความระมัดระวังอย่างเหมาะสม

คำชี้แจงสิทธิส่วนบุคคลนี้เป็นส่วนเสริมของนโยบายความเป็นส่วนตัวของกลุ่ม Saint-Gobain และระบุรายละเอียดว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกรวบรวมและประมวลผลโดยหรือในนามของ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่มอย่างไรเมื่อใดและเหตุใด ("ยิปรอค").

1.2. เราอาจตรวจสอบคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลนี้เป็นครั้งคราวและการเปลี่ยนแปลงใด จะแจ้งให้คุณทราบโดยการโพสต์เวอร์ชันที่อัปเดตบนเว็บไซต์ของเราและ / หรือโดยการติดต่อคุณทางอีเมล การเปลี่ยนแปลงใด จะมีผล 7 วันหลังจากวันที่ในอีเมลของเราหรือวันที่เราโพสต์ข้อกำหนดที่แก้ไขบนเว็บไซต์ของเราแล้วแต่ว่าจะเป็นอย่างใดก่อนหน้านี้ เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงและทบทวนคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลนี้เป็นประจำทุกครั้งที่คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา

1.3. หากคุณมีคำถามใด เกี่ยวกับวิธีที่เรารวบรวมจัดเก็บและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือหากคุณมีคำถามอื่น ที่เกี่ยวข้องกับความเป็นส่วนตัวโปรดติดต่อตัวแทนความเป็นส่วนตัวของเราโดยฝ่ายการตลาดของยิปรอค บมจ. ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม (ยิปรอค) อาคารมหานครยิปซั่ม 539/2 . ศรีอยุธยาพญาไทราชเทวีกรุงเทพมหานคร 10400 ประเทศไทย. โทร: +66 (0) 2600 9444; อีเมล: csc.tgp@saint-gobain.com

2. เราคือใคร

2.1. ในคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลนี้ข้อกำหนด ("เรา", "เรา", "ของเรา") หมายถึง ("Gyproc") และสำหรับวัตถุประสงค์ของกฎระเบียบการคุ้มครองข้อมูลทั่วไป ("Gyproc") คือผู้ควบคุมข้อมูล ("ผู้ควบคุมข้อมูล" ) ของข้อมูลที่เราเก็บไว้ให้คุณสำนักงานจดทะเบียนของ ("ยิปรอค") คืออาคารมหานครยิปซัมเลขที่ 539/2 ถนนศรีอยุธยาแขวงพญาไทเขตราชเทวีกรุงเทพมหานคร 10400 ประเทศไทย 2.2. “ ผู้ควบคุมข้อมูลกำหนดวัตถุประสงค์และวิธีการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

3. เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร? เราอาจรวบรวมข้อมูลต่อไปนี้:
3.1. ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้กับเรา: นี่คือข้อมูลเกี่ยวกับคุณที่คุณให้กับเรา:

โดยการป้อนข้อมูลบนเว็บไซต์ของเรา

เมื่อไปที่สาขา

ผ่านแอปพลิเคชันมือถือของเรา

ผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย

เมื่อติดต่อกับเราทางโทรศัพท์อีเมลหรืออื่น ;

โดยการเข้าร่วมการแข่งขันที่ดำเนินการโดยเรา

โดยการทำแบบสำรวจที่ดำเนินการโดยเราหรือในนามของเรา

เมื่อเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขาย และ

เมื่อคุณเปิดบัญชีกับเรา

3.2. ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณ: เราอาจรวบรวมข้อมูลต่อไปนี้:

รายละเอียดของธุรกรรมที่คุณดำเนินการผ่านเว็บไซต์และการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราซึ่งรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงข้อมูลการจราจรข้อมูลตำแหน่งเว็บบล็อกและข้อมูลการสื่อสารอื่น และทรัพยากรที่คุณเข้าถึง

ข้อมูลทางเทคนิครวมถึงข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนที่รวบรวมโดยเซิร์ฟเวอร์ที่โฮสต์เพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติที่อยู่ Internet Protocol (IP) ที่ใช้ในการเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ของคุณกับอินเทอร์เน็ตประเภทและเวอร์ชันของเบราว์เซอร์การตั้งค่าเขตเวลาประเภทปลั๊กอินและเวอร์ชันของเบราว์เซอร์ ระบบปฏิบัติการและแพลตฟอร์ม

ข้อมูลส่วนบุคคลใด ที่คุณอนุญาตให้แชร์เป็นส่วนหนึ่งของโปรไฟล์สาธารณะของคุณหรือเครือข่ายโซเชียลของบุคคลที่สาม

ข้อมูลที่คุณให้กับเราเพื่อตอบสนองต่อการสำรวจหรือการแข่งขัน

ข้อมูลที่เกิดจากการสอบถามใบเสนอราคาหรือการขายไม่ว่าจะทางโทรศัพท์อีเมลหรือด้วยตนเองในสาขา

3.3. ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราอาจได้รับจากแหล่งอื่น

เราได้รับข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างเกี่ยวกับคุณจากแหล่งภายนอกธุรกิจของเราซึ่งอาจรวมถึงกลุ่ม บริษัท ของเราหรือ บริษัท บุคคลภายนอกอื่น เราจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อเราได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณจาก บริษัท บุคคลที่สาม

4. ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมและประมวลผลเกี่ยวกับคุณ
4.1. ประเภทของข้อมูลที่เราเก็บไว้ที่เกี่ยวข้องกับคุณมีดังต่อไปนี้ :
ชื่อ;
บริษัท ที่คุณทำงานให้
ที่อยู่;
ที่อยู่อีเมล;
หมายเลขโทรศัพท์;
ลายเซ็นของคุณ;
ข้อมูลเทคโนโลยี (ที่อยู่ IP และคุกกี้ - โปรดดูหัวข้อ 10.1 ด้านล่างเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้คุกกี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
ข้อมูลชีวประวัติเช่นทีมฟุตบอลที่คุณชื่นชอบชอบและไม่ชอบ ฯลฯ ;
ข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์เมื่อคุณลงนามในการจัดส่งโดยใช้อุปกรณ์มือถือ
อันดับเครดิตและรายละเอียดธนาคาร
วงเงินสินเชื่อและเงื่อนไขการชำระเงิน
ข้อมูลประจำตัวเป็นข้อมูลที่อยู่ในเอกสารประจำตัวที่เป็นทางการหรือประกันสังคมหรือข้อมูลอ้างอิงเฉพาะอื่น  ที่เกี่ยวข้องกับคุณ
ข้อมูลการขายที่เกี่ยวข้องกับการขายผลิตภัณฑ์หรือบริการให้กับคุณหรือการซ่อมแซมหรือคืนสินค้า
การติดต่อหรือการสื่อสารอื่น  กับคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บริการหรือธุรกิจของเรา
4.2. ข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณหรือที่คุณให้กับเราเกี่ยวกับตัวคุณอาจเป็น "ข้อมูลส่วนบุคคลประเภทพิเศษ"
ข้อมูลส่วนบุคคลประเภทพิเศษ ได้แก่ ข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพร่างกายและจิตใจรสนิยมทางเพศเชื้อชาติหรือชาติพันธุ์ความคิดเห็นทางการเมืองความเชื่อทางปรัชญาการเป็นสมาชิกสหภาพแรงงานและข้อมูลไบโอเมตริกซ์เพื่อวัตถุประสงค์ในการระบุตัวตน