ที่อยู่

สำนักงานใหญ่ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด(มหาชน)
อาคารมหานครยิบซั่ม 539/2 ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี
กรุงเทพมหานคร 10400 โทรศัพท์ 02-640-8600
อีเมล csc.tgp@saint-gobain.com

โทร: +66(0)2-640-8700

ส่งอีเมลถึงเรา

สมัครติดตามข่าวสาร

ยิปรอค เพิ่มโกดังสินค้าในจังหวัดสุราษฎร์ธานี เพิ่มประสิทธิภาพการกระจายสินค้าในพื้นที่ภาคใต้

ยิปรอค เพิ่มโกดังสินค้าในจังหวัดสุราษฎร์ธานี

บริษัทไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์ “ยิปรอค” และผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าครบวงจร มากว่า 45 ปี มีความเชื่อมั่นว่าเศรษฐกิจไทยมีแนวโน้มดีขึ้นในสองไตรมาสหลังของปี 2557 พร้อมเดินหน้าดำเนินการตามแผนรองรับการค้าเสรีเมื่อมีการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในอนาคตอันใกล้ ภายหลังการเปิดยิปรอคเซ็นเตอร์แห่งที่ 5 ในใจกลางเมืองภูเก็ตที่ผ่านมา ล่าสุด รุดเพิ่มโกดังสินค้าในจังหวัดสุราษฎร์ธานี มุ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการกระจายสินค้าในพื้นที่ภาคใต้ ตามเป้าหมายการเติบโต 5% ของบริษัท ภายในสิ้นปีนี้

ธงชัย กมลพัฒนะ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัทไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า “ยิปรอคตั้งเป้า เป็นผู้นำในการผลิตภัณฑ์ยิปซัมคุณภาพสูง เมื่อมีการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน เรามีความเชื่อมั่นว่าประเทศไทยซึ่งตั้งอยู่ในจุดศูนย์กลางของกลุ่มประเทศอาเซียนจะได้รับความสนใจจากประเทศสมาชิกในการเข้ามาลงทุนในภาคธุรกิจต่างๆ ทั้งในภาคอสังหาริมทรัพย์ หรือการขยายสำนักงานของทุกภาคธุรกิจ ซึ่งต้องการวัสดุในการก่อสร้าง”

“เราจึงได้มีการวางแผนและเตรียมความพร้อมรองรับความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นนี้ โดยได้เพิ่ม ยิปรอค เซ็นเตอร์ หรือศูนย์บริการระบบผนังและฝ้าเพดานครบวงจร ปัจจุบันรวมทั้งหมด 5 แห่ง ได้แก่ ในกรุงเทพฯ ที่พระราม 3 รามอินทรา และ พุทธมณฑลสาย 2 ในจังหวัดชลบุรี และ แห่งใหม่ล่าสุดในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งถือเป็นจุดยุทธศาสตร์ของพื้นที่ภาคใต้ โดยบริการให้คำปรึกษาด้วยทีมวิศวกรมืออาชีพ คำนวณพื้นที่และประเมินราคาด้วยระบบคอมพิวเตอร์ และให้บริการติดตั้งโดยทีมผู้ชำนาญการของยิปรอค

บมจ.ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่มยังได้มีการวางแผนเพิ่มโกดังสินค้าในจังหวัดสุราษฎร์ธานี จากโกดังสินค้าที่มีอยู่เดิม 4 แห่ง ได้แก่ ที่ กรุงเทพฯ นนทบุรี ชลบุรี และพระนครศรีอยุธยา โดยตั้งเป้าให้โกดังสุราษฎร์ธานีเอื้อการกระจายสินค้าในพื้นที่ภาคใต้ เสริมความแข็งแกร่งของยิปรอค เซ็นเตอร์ แห่งใหม่ล่าสุดในจังหวัดภูเก็ต

บมจ.ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม มีกำลังการผลิตแผ่นยิปซัมปริมาณรวมทั้งสิ้นกว่า 70 ล้านตารางเมตรต่อปี การเพิ่มโกดังสินค้าของยิปรอคจะเพิ่มสมรรถภาพในการกระจายสินค้าสู่ยิปรอคเซ็นเตอร์ทั้ง 5 แห่ง และเครือข่ายกว่า 400 ร้านค้าทั่วประเทศ ตามเป้าหมายการเติบโตของบริษัทเมื่อสิ้นปี 2557 ที่ 5% และยังสามารถรองรับการขยายตัวของภาคธุรกิจเมื่อมีการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทร 02-640-8600  หรือ เยี่ยมชมเว็บไซต์ Gyproc และ Facebook

ติดต่อศูนย์บริการลูกค้ายิปรอคได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 02-640-8700