ที่อยู่

สำนักงานใหญ่ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด(มหาชน)
อาคารมหานครยิบซั่ม 539/2 ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี
กรุงเทพมหานคร 10400 โทรศัพท์ 02-640-8600
อีเมล csc.tgp@saint-gobain.com

โทร: +66(0)2-640-8700

ส่งอีเมลถึงเรา

สมัครติดตามข่าวสาร

ยิปรอค เปิดตัวแอพพลิเคชั่นมือถือสุดล้ำ เพื่อการเข้าถึงโซลูชั่นส์และรายการสินค้าได้ง่ายในทุกที่

gyproc-mobile-application

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์ “ยิปรอค”และผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าครบวงจรมากว่า 45 ปี เปิดตัวแอพพลิเคชั่น ยิปรอค สำหรับผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนในประเทศไทย โดยรองรับทั้งระบบไอโอเอสและแอนดรอยด์ เพื่อนำเสนอบริการด้านการก่อสร้างแบบอินเตอร์แอ็คทีฟที่ครบครัน เพื่อให้ผู้พัฒนาโครงการ ผู้รับเหมาก่อสร้าง รวมถึงเจ้าของบ้าน สามารถเข้าถึงสินค้าและบริการของยิปรอคได้ทุกที่ที่ต้องการ การเปิดตัวแอพพลิเคชั่นครั้งนี้ถือเป็นการยกระดับประสบการณ์การให้บริการของยิปรอคในฐานะผู้นำแห่งอุตสาหกรรมก่อสร้างของเมืองไทย โดยผู้บริโภคสามารถเข้าถึงข้อมูลบนเว็บไซต์ โครงการที่น่าสนใจ รวมไปถึงการรับทราบข่าวสารและโซลูชั่นส์การก่อสร้างชั้นเยี่ยมของยิปรอค ตลอดจนสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านของยิปรอคได้ตลอดเวลา

ผู้ใช้แอพพลิเคชั่นยิปรอคจะสามารถเข้าถึงรายการสินค้าและบริการทั้งหมดของยิปรอคได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งช่วยให้ผู้พัฒนาโครงการทำงานได้ในทุกที่ แอพพลิเคชั่นจะแสดงรหัสสินค้าและรายละเอียดของโซลูชั่นส์ต่างๆ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเลือกรายการผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมที่ต้องการได้ทันทีแม้ขณะอยู่ในไซต์งาน โดยเฉพาะ “ประสบการณ์แบบออนไซต์ (on-site experience)” นี้ จะช่วยให้ผู้ประเมินราคาสามารถทราบรายการสินค้าได้ทันทีเพียงแค่ป้อนขนาดพื้นที่ก่อสร้าง ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการทำงานได้อย่างมาก นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถค้นหาศูนย์จำหน่ายสินค้ายิปรอคได้ทั่วประเทศ รวมถึงข้อมูลของบริการอื่นๆ อาทิ คลังสินค้า บริการสำหรับลูกค้า ศูนย์โซลูชั่นส์การก่อสร้าง และศูนย์ฝึกอบรมของยิปรอค

มร.ริชาร์ด จูเชรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การเปิดตัวแอพพลิเคชั่นยิปรอคสำหรับสมาร์ทโฟนครั้งนี้ ถือเป็นหนึ่งในความพยายามของเราในการเชื่อมโยงบริการของยิปรอคสู่ผู้บริโภค ช่างก่อสร้าง เจ้าของบ้าน และผู้กำหนดรายการสินค้าในประเทศไทย นับเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญของธุรกิจก่อสร้าง เนื่องจากเราสามารถเชื่อมโยงกับผู้บริโภคได้ในทุกสถานที่หรือแม้แต่ขณะอยู่ในไซต์งาน ทำให้พวกเขาสามารถเข้าถึงรายการสินค้าและโซลูชั่นส์ทั้งหมดของยิปรอคได้อย่างรวดเร็ว พร้อมด้วยเครื่องมือการคำนวณวัสดุที่ใช้ในการสร้างบ้าน ต่อเติมและตกแต่งบ้าน นวัตกรรมของวงการวัสดุก่อสร้างเมืองไทยรูปแบบนี้จะทำให้ความสัมพันธ์ของยิปรอคกับผู้บริโภคเข้มแข็งยิ่งขึ้น ผ่านการเชื่อมโยงแบบอินเตอร์แอ็คทีฟ”

กลยุทธ์ดิจิตอลรูปแบบใหม่ของยิปรอค สื่อให้เห็นถึงแนวทางการให้บริการที่ครบวงจร ในรูปแบบที่ง่ายต่อการค้นหา เข้าใจง่าย และมอบโซลูชั่นส์ที่เหมาะสมกับความต้องการของผู้ใช้ได้ทันที ทั้งยังทำให้สามารถติดตามรายละเอียดการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และข่าวสารของบริษัทได้แบบนาทีต่อนาที ซึ่งถือเป็นกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จด้านการสื่อสารกับผู้บริโภคของยิปรอค ผู้ใช้สมาร์ทโฟนสามารถค้นหาแอพพลิเคชั่นได้โดยการพิมพ์ GyprocTHบนกูเกิ้ลเพลย์และแอปเปิ้ลแอพสโตร์ เพื่อติดตั้งแอพพลิเคชั่น ยิปรอค

ติดต่อศูนย์บริการลูกค้ายิปรอคได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 02-640-8700