ที่อยู่

สำนักงานใหญ่ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด(มหาชน)
อาคารมหานครยิบซั่ม 539/2 ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี
กรุงเทพมหานคร 10400 โทรศัพท์ 02-640-8600
อีเมล csc.tgp@saint-gobain.com

โทร: +66(0)2-640-8700

ส่งอีเมลถึงเรา

สมัครติดตามข่าวสาร

ยิปรอค เปิดตัวสองผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด พร้อมนวัตกรรมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งกว่า

ยิปรอค เปิดตัวสองผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์ ยิปรอค เปิดตัวสองผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “โปรคลีน คัลเลอร์” แผ่นฝ้าเพดานยิปซัมแบบที-บาร์ ที่สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ไม่เก็บฝุ่นและไม่ลามไฟ มีให้เลือก 3 สีใหม่ ได้แก่ สีเขียวน้ำทะเล, สีมุกชมพู และสีฟ้านภา และ “ยิปโค้ท 102 ปูนฉาบสำเร็จรูปอเนกประสงค์” ปูนฉาบสำเร็จรูปประสิทธิภาพสูงที่ช่วยให้ผู้ใช้จัดการกับงานฉาบบางภายในอาคารได้อย่าง สวยเฉียบ เนียนเรียบ และรวดเร็วกว่าที่เคย โดยมี ธงชัย กมลพัฒนะ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด (ที่ 3 จากขวา), ไมค์ เอ็มสัน ผู้อำนวยการด้านการปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ที่ 3 จากซ้าย), เอ็ดเวิร์ด เจ ไรอัน ผู้อำนวยการฝ่ายส่งออกต่างประเทศ และผู้บริหารธุรกิจฝ้าเพดาน เอเชีย (ที่ 2 ซ้าย), ศิรินทรา จิตตราวงศ์ ผู้จัดการด้านกลยุทธ์และการตลาด (ที่ 4 จากซ้าย), พินน์นรา ณ ระนอง ผู้จัดการธุรกิจปูน (ที่ 1 จากขวา), วิศิษฎ์ ชัยสิทธิโรจน์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ปูนฉาบ (ที่ 1 จากซ้าย) และ มรกต จิตอารีเสถียร ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ฝ้าเพดานยิปซัม (ที่ 2 จากขวา) ให้เกียรติเข้าร่วมงาน ณ ห้องประชุมจัสมิน โรงงานแหลมฉบัง เมื่อเร็วๆ นี้

โปรคลีน คัลเลอร์ สามารถใช้ผ้าชุบน้ำหมาดเช็ดทำความสะอาดได้ง่ายโดยกระดาษไม่เปื่อยยุ่ย พร้อมวัสดุพื้นผิวที่ไม่เก็บฝุ่นผง จึงหมดปัญหาเรื่องคราบสกปรก และไม่ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้หรือโรคระบบทางเดินหายใจต่อผู้อยู่อาศัยและผู้ใช้งาน “ยิปโค้ท 102 ปูนฉาบสำเร็จรูปอเนกประสงค์”เอื้อให้ผู้ใช้งาน สามารถฉาบพื้นผิวได้ทันทีโดยไม่ต้องทาสีรองพื้น จึงลดการใช้สารเคมีที่จะเป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน ผู้อยู่อาศัย และสิ่งแวดล้อม

ผลิตภัณฑ์โปรคลีน คัลเลอร์ และยิปโค้ท 102 สะท้อนความมุ่งมั่นของยิปรอคในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและลดการปล่อยมลภาวะ เพื่อลดผลกระทบต่อสภาวะโลกร้อนอย่างยั่งยืน ภายใต้แนวคิด “Gyproc Go Green” หรือ Gyproc 3G ซึ่งเป็นแนวคิดการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่คำนึงถึงสุขภาพและสิ่งแวดล้อมของพนักงานที่เกี่ยวข้องกับการใช้ผลิตภัณฑ์ยิปซัมตลอดจนคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคเป็นสำคัญ ประกอบด้วย 1. Green Products คือการใช้วัสดุรีไซเคิลหรือวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 2. Green Solutions การนำเสนอระบบผนังและฝ้าเพดานประหยัดพลังงาน และ 3. Green Manufacturing คือกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมทุกขั้นตอน

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ยิปรอค กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ Gyproc หรือ Facebook

ติดต่อศูนย์บริการลูกค้ายิปรอคได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 02-640-8700