ที่อยู่

สำนักงานใหญ่ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด(มหาชน)
อาคารมหานครยิบซั่ม 539/2 ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี
กรุงเทพมหานคร 10400 โทรศัพท์ 02-640-8600
อีเมล csc.tgp@saint-gobain.com

โทร: +66(0)2-640-8700

ส่งอีเมลถึงเรา

สมัครติดตามข่าวสาร

ยิปรอคร่วมกับกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน จัดหลักสูตรอบรม ยกระดับช่างติดตั้งผนังและฝ้าเพดานยิปซัม สู่มาตรฐานสากล

ยิปรอคร่วมกับกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน จัดหลักสูตรอบรม ช่างติดตั้งผนังและฝ้าเพดานยิปซัม

บริษัทไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงของเมืองไทยภายใต้แบรนด์ ยิปรอค ร่วมกับกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน จัดฝึกอบรม “หลักสูตรยกระดับฝีมือการติดตั้งผนังและฝ้าเพดานยิปซัมฉาบเรียบมาตรฐานสากล” สำหรับบุคคลทั่วไปที่สนใจ ในพื้นที่กรุงเทพฯ โดยได้รับเกียรติจาก นางจินตนา ใจเสน ผู้อำนวยการ ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานกรุงเทพมหานคร ร่วมเป็นประธานในพิธี และมอบวุฒิบัตรแก่ผู้ผ่านการฝึกอบรมทั้งสิ้นจำนวน 31 คน ณ ห้องประชุมทรัพย์มณี  โรงแรม ทาวน์ อิน ทาวน์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้

ยิปรอค เป็นผู้ริเริ่มก่อตั้งศูนย์ฝึกอบรมแก่ช่างยิปซัมรายแรกในประเทศไทย ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2543 ตั้งอยู่บริเวณเดียวกับโรงงานผลิตปูนยิปซัมของยิปรอค ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มีพื้นที่การฝึกอบรมโดยเฉพาะกว่า 500 ตารางเมตร ให้การฝึกอบรมตามมาตรฐานสากล และสามารถให้การอบรมได้ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ โดยผู้เข้ารับการฝึกอบรมจะได้รับการถ่ายทอดความรู้ เพิ่มทักษะและเทคนิคในการติดตั้งงานผนังและฝ้าเพดานยิปซัมอย่างมืออาชีพ เช่นเดียวกับศูนย์ฝึกอบรมยิปซัมทั่วโลก ตามวิสัยทัศน์ในการผลักดันให้ประเทศไทยเป็นหนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจและบริการยิปซัมของภูมิภาค เมื่อมีการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในอนาคตอันใกล้นี้

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทร 076-236-468 หรือ 02-640-8600  หรือ เยี่ยมชมเว็บไซต์ GyprocFacebook หรือ Saint Gobain.

ยิปรอคจัดหลักสูตรอบรม ช่างติดตั้งผนังและฝ้าเพดานยิปซัม

ยิปรอคจัดหลักสูตรอบรม ช่างติดตั้งผนังและฝ้าเพดานยิปซัม

ติดต่อศูนย์บริการลูกค้ายิปรอคได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 02-640-8700