ที่อยู่

สำนักงานใหญ่ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด(มหาชน)
อาคารมหานครยิบซั่ม 539/2 ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี
กรุงเทพมหานคร 10400 โทรศัพท์ 02-640-8600
อีเมล csc.tgp@saint-gobain.com

โทร: +66(0)2-640-8700

ส่งอีเมลถึงเรา

สมัครติดตามข่าวสาร

ยิปรอค ผู้นำนวัตกรรมยิปซัมนำเสนอโซลูชั่นตอบโจทย์สำหรับเจ้าของบ้าน ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2557

ยิปรอค ผู้นำนวัตกรรมยิปซัมนำเสนอโซลูชั่นตอบโจทย์สำหรับเจ้าของบ้าน ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2557

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์ ยิปรอค และผู้ให้บริการโซลูชั่นระบบผนังและฝ้าครบวงจร มากกว่า 45 ปี ร่วมนำเสนอหลากหลายโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ทั้งผู้ต้องการสร้างบ้านใหม่ และ ผู้ต้องการต่อเติมบ้าน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Urban Thai Living” บ้านสำหรับครอบครัวเล็กๆในเมือง ที่มีความร่มรื่น ให้กลิ่นอายความเป็นไทยร่วมสมัย และมีไลฟ์สไตล์อิสระที่ไม่เหมือนใคร ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2557 พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ผนังยิปรอคซุปเปอร์วอลล์ (Gyproc Superwall) ที่มีความแข็งแรงทนทานพิเศษ สามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 50 กิโลกรัมต่อจุด และกันเสียงได้ดีกว่าผนังทั่วไปถึง 2 เท่า ระหว่างวันที่ 1-9 พฤศจิกายน 2557 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ บูธ ยิปรอค L26-28 และ L59-61 อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี

มร. ริชาร์ด จูเชรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า “ยิปรอคมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์ในงานบ้านและสวนแฟร์ในครั้งนี้ โดยไฮไลท์ผลิตภัณฑ์ของเราคือ ผลิตภัณฑ์ระบบผนังยิปรอคซุปเปอร์วอลล์ ซึ่งยังไม่เคยเปิดตัวที่ไหนมาก่อน และได้นำมาจัดแสดงในงานนี้เป็นครั้งแรก พร้อมสาธิตวิธีการใช้งานที่ตอบโจทย์แนวคิดความเป็นอยู่แบบไทยร่วมสมัย สำหรับครอบครัวเล็กๆซึ่งพื้นที่อาจมีจำกัดแต่ยังสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ ยิปรอคเชือมั่นว่าผลิตภัณฑ์นี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ร่วมงาน ตลอดระยะเวลาในการจัดงานกว่า 9 วัน”

สำหรับผลิตภัณฑ์ระบบผนังยิปรอคซุปเปอร์วอลล์ ได้รับการออกแบบให้มีระดับการใช้งานทนทานสูงมาก เมื่อเทียบเท่าผนังก่ออิฐฉาบปูนภายในทั่วไป ตรงกับความต้องการของบ้านพักอาศัยในเมืองไทยที่เล็งเห็นถึงความสำคัญของความแข็งแรงทนทานของผนังกั้นห้องเป็นลำดับต้นๆ และยังผ่านการทดสอบแรงกระแทกตามมาตรฐาน BS 5234 โดยสามารถเจาะ ยึด แขวน รับน้ำหนักวัสดุได้อย่างปลอดภัยถึง 30 กก./จุด เมื่อยึดด้วยพุกเหล็กยิปซัมบนแผ่นโดยตรง เช่น ทีวี ชั้นวางของ หรือมากถึง 50 กก./จุด เมื่อยึดบนโครงเหล็กที่อยู่ด้านหลังแผ่น เช่น ตู้หนังสือ ตู้เสื้อผ้า จึงมั่นใจได้ว่าผนังยิปรอคมีความแข็งแรงทนทานเหมาะสมกับการใช้งานยาวนานหลายสิบปี ติดตั้งง่าย รวดเร็ว ปรับเปลี่ยนได้ จึงสะดวกในการติดตั้งกว่า ผนังก่ออิฐฉาบปูนแบบดั้งเดิมมาก อีกทั้งสามารถกันเสียงส่งผ่านระหว่างห้องได้ดีกว่าผนังทั่วไปถึง 2 เท่า

นอกจากนี้ ผู้เข้าชมงานบ้านและสวนแฟร์ 2557 จะได้สัมผัสโซลูชั่นงานผนัง งานฝ้าเพดานที่น่าสนใจอื่นๆของยิปรอค อาทิ กันร้อน กันชื้น กันเสียง ในรูปแบบของการจัดแสดงห้องจำลองในแบบต่างๆ โดยใช้ผลิตภัณฑ์ยิปรอคเป็นองค์ประกอบในการตกแต่งภายใน พร้อมนำเสนอโซลูชั่นที่แตกต่างกัน เพื่อเป็นแนวทางให้แก่ผู้เข้าชมงาน อาทิ ห้องโฮมเธียเตอร์ ห้องนอน ห้องครัวและห้องน้ำ ภายใต้คอนเซ็ปต์ของครอบครัวไทยร่วมสมัย สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ “ไทยทูเดย์” ของงานบ้านและสวนแฟร์ในครั้งนี้ รวมถึงลูกค้าที่สนใจยังสามารถร่วมสนุกกิจกรรมต่างๆ และลุ้นรับของรางวัลมากมายภายในบูธและยิปรอคเฟสบุ๊กได้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอื่นๆ ของยิปรอคที่ร่วมจัดแสดง ระบบฝ้าและผนัง อาทิ แผ่นยิปซัม “ยิปรอค เทอร์มัลไลน์” ที่มีคุณสมบัติในการป้องกันความร้อนได้ถึง 5 เท่า, แผ่นยิปซัมกันเสียง “อคูสติค ยิปโทน”, แผ่นยิปซัมฟอกอากาศ “ยิปรอค แอคทีฟแอร์”, แผ่นยิปซัม ชนิดทนชื้นทนรา “ยิปรอค เอ็มทูเทค”, และแผ่นฝ้าเพดาน ที-บาร์ “โปรคลีน คัลเลอร์” ที่สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย รวมถึงผลิตภัณฑ์ปูนของยิปรอค อาทิ ปูนฉาบหนาภายใน “ยิปรอค โปรโค้ท” ซึ่งเป็นปูนกันร้าว ปูนกันร้อน, ปูนฉาบสกิมโค้ทสูตรเรียบเนียนพิเศษ “ยิปโค้ท โททอล” และ ปูนฉาบสำเร็จรูปอเนกประสงค์ “ยิปโค้ท 102”

นอกจากนี้ ผู้ร่วมงานยังสามารถรับคำปรึกษาจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยให้คำปรึกษาตลอดงาน

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทร 02-640-8600หรือ เยี่ยมชมเว็บไซต์ Gyproc และ Facebook 

ติดต่อศูนย์บริการลูกค้ายิปรอคได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 02-640-8700