ที่อยู่

สำนักงานใหญ่ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด(มหาชน)
อาคารมหานครยิบซั่ม 539/2 ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี
กรุงเทพมหานคร 10400 โทรศัพท์ 02-640-8600
อีเมล csc.tgp@saint-gobain.com

โทร: +66(0)2-640-8700

ส่งอีเมลถึงเรา

สมัครติดตามข่าวสาร

ยิปรอค ผู้นำนวัตกรรมยิปซัมนำเสนอนวัตกรรมและโซลูชั่นการก่อสร้างที่สมบูรณ์แบบ ในงานสถาปนิก’59

Architect 16-magnetic-gypcote

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์ “ยิปรอค” และผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าครบวงจรมากว่า 45 ปี ร่วมจัดแสดงบูทนำเสนอนวัตกรรมการตกแต่งและเทคโนโลยีการก่อสร้างที่สมบูรณ์แบบ ภายใต้แนวคิด “Gyproc Fit Your Style” ที่บูทหมายเลข F411/1 ในงานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม ครั้งที่ 30 (งานสถาปนิก’59) ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี

บูทยิปรอคภายใต้แนวคิด “Gyproc Fit Your Style” จะนำเสนอนวัตกรรมการก่อสร้างใหม่ล่าสุดและรูปแบบการใช้งานผลิตภัณฑ์ยิปซัมคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์ “ยิปรอค” ในการก่อสร้างและตกแต่งอาคารให้สวยงามอย่างไร้ข้อจำกัด ซึ่งมีทั้งการใช้ผนังยิปซัมบอร์ด แผ่นฝ้าเพดาน ระบบโครงคร่าวโลหะ และผลิตภัณฑ์ปูนปลาสเตอร์ รวมถึงผลิตภัณฑ์เพื่อการสร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์เพื่อการพักอาศัยที่เหนือระดับ ผู้เข้าชมงานยังสามารถขอรับคำปรึกษาจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญของยิปรอคที่พร้อมให้บริการอย่างเป็นกันเองตลอดการจัดงาน

มร.ริชาร์ด จูเชรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ยิปรอคขอเชิญชวนนักออกแบบ สถาปนิก และมัณฑนากร รวมถึงผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ทุกท่าน เข้าร่วมชมผลิตภัณฑ์ยิปซัมคุณภาพสูงของเราในงานสถาปนิก’59 ในครั้งนี้ ยิปรอคให้ความสำคัญอย่างมากในการเข้าถึงและกระชับความสัมพันธ์กับผู้บริโภค ด้วยการนำเสนอกิจกรรมร่วมสนุกที่บูทของเราตลอดการจัดงาน งานครั้งนี้ยังถือเป็นโอกาสดีของเราในการจัดแสดงโซลูชั่นส์เพื่อการก่อสร้างชั้นเลิศ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับสถาปนิกและนักออกแบบที่ต้องการสร้างนวัตกรรมเพื่อเพิ่มมูลค่าให้สินค้าและบริการ เพื่อความได้เปรียบในการแข่งขันทางธุรกิจ”

ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของยิปรอคที่ร่วมจัดแสดง ประกอบด้วย แผ่นยิปซัม ยิปรอค ฮาบิโต้  (Gyproc® HabitoTM)” ผนังยิปซัมบอร์ดที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยการติดตั้งที่รวดเร็วและใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ และ ปูนยิปรอค แม็กเนติค (Gyproc® Magnetic Plaster) ปูนฉาบตกแต่งภายในสูตรพิเศษที่ทำให้ผนังทั่วไปสามารถยึดเกาะกับแถบแม่เหล็กได้ พร้อมคุณสมบัติการปกปิดรอยแตกร้าวได้เนียนสนิท
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมและโปรโมชั่นของยิปรอคภายในงาน สามารถติดตามข่าวสารบนเฟสบุ๊ค ยิปรอค คลับ ที่ www.facebook.com/gyprocclub พร้อมลุ้นรับของรางวัลพรีเมี่ยมจากยิปรอคบนหน้าเพจได้ ตลอดช่วงเวลาการจัดงานสถาปนิก’59

 

ติดต่อศูนย์บริการลูกค้ายิปรอคได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 02-640-8700