ที่อยู่

สำนักงานใหญ่ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด(มหาชน)
อาคารมหานครยิบซั่ม 539/2 ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี
กรุงเทพมหานคร 10400 โทรศัพท์ 02-640-8600
อีเมล csc.tgp@saint-gobain.com

โทร: +66(0)2-640-8700

ส่งอีเมลถึงเรา

สมัครติดตามข่าวสาร

ยิปรอค จัดกิจกรรมขอบคุณลูกค้า พร้อมเยี่ยมชมโครงการเพื่อชุมชนและการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

ยิปรอค กิจกรรมงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้า

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์      “ยิปรอค” และผู้ให้บริการโซลูชั่นระบบผนังและฝ้าครบวงจร มากกว่า 45 ปี จัดหลากหลายกิจกรรมเพื่อแสดงความขอบคุณแก่ลูกค้า ทั้งตัวแทนจำหน่าย ร้านค้าปลีก สถาปนิก เจ้าของโครงการ และผู้รับเหมาติดตั้ง โดยเริ่มด้วยการพาชมโครงการนำวัสดุเหลือใช้ในการสร้างผลิตภัณฑ์ยิปรอค แปรรูปเป็นอิฐบล็อกปูพื้น สร้างรายได้ให้กับชุมชน นิคมแหลมฉบัง ร่วมปล่อยลูกบอลนาโนบำบัดน้ำเสียในป่าชายเลนบริเวณนิคม และจัดกิจกรรมงานเลี้ยงขอบคุณสไตล์เรโทร มอบรางวัลให้กับลูกค้าประจำปี พร้อมด้วยสัมมนาเพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่ลูกค้าในโอกาสทางธุรกิจเมื่อมีการประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ณ โรงแรม ฮิลตัน พัทยา เมื่อเร็วๆ นี้

ริชาร์ด จูเชรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในนามของไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม ผมขอบคุณลูกค้าทุกคนจากใจที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวยิปรอค โดยยิปรอคมุ่งมั่นให้การสนับสนุนลูกค้า ด้วยการมอบนวัตกรรมยิปซัมที่มีคุณภาพ ซึ่งเปรียบเสมือนหัวใจในธุรกิจของเราทั่วโลก ครอบครัวยิปรอคของเรามีขนาดใหญ่ขึ้น แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และมีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับโอกาสทางธุรกิจที่เพิ่มขึ้นเมื่อมีการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี 2558 โดยปัจจุบัน ยิปรอคมี โกดัง 6 แห่ง ยิปรอคเซ็นเตอร์ 4 แห่ง และ ยิปรอคโซน 22 แห่ง ทั่วประเทศ”

โคลด อเล็น ทาร์ดี้ ประธานกลุ่มยิปซัม เครือบริษัทแซง-โกแบ็ง เสริมว่า “ส่วนหนึ่งของความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมของแซง-โกแบ็ง คือการมุ่งมั่นลงทุนอย่างต่อเนื่องในตลาดประเทศไทย โดยเดินหน้ามอบความสนับสนุนที่เป็นรูปธรรมต่อลูกค้า โดยแซง-โกแบ็งกรุ๊ปจะเฉลิมฉลองการก้าวสู่ปีที่ 350 พร้อมกันทั่วโลกในปี 2558 ซึ่งเราพูดได้ว่าความสำเร็จของเราก็เกิดจากลูกค้าและพันธมิตรทุกราย และความสัมพันธ์ดีๆที่เรามีร่วมต่อกันก็เปรียบดั่งมิตรแท้ที่มีคุณค่า เพื่อแสดงความขอบคุณต่อประเทศไทย เครือบริษัทแซง-โกแบ็งจะมุ่งมั่นในการลงทุนต่อเนื่อง ฝึกอบรมพนักงาน และเพิ่มกิจกรรมในการตอบแทนต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมตามปณิธาน ยิปรอค โก กรีน หรือ ยิปรอค 3 จี และกำหนดวิสัยทัศน์ระยะยาวในการสร้างความสำเร็จอย่างยั่งยืนในประเทศไทย”

โครงการร่วมมือกับชุมชนนิคมแหลมฉบัง ในการนำวัสดุเหลือใช้ในกระบวนการผลิตที่เรียกว่า Waster Screen ไปแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์อิฐบล็อกปูพื้นยิปซัมมิกซ์ แทนการขนย้ายวัสดุเหลือใช้จากโรงงานไปเป็นขยะฝังกลบที่ส่งผลกระทบต่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมโดยตรง โครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของปณิธาน “ยิปรอค โก กรีน” นอกจากนี้ ยิปรอคยังได้บรรลุข้อตกลงร่วมกันกับชุมชนและหน่วยงานภาครัฐ (MOU) ในการร่วมมือกันอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม แปรรูปของเสียให้เป็นของดี เพื่อสร้างมูลค่าสินค้าและสร้างรายได้ให้กับชุมชน ตลอดจนสร้างระบบเครือข่ายพันธมิตรระหว่างภาคอุตสาหกรรมโรงงานและชุมชนอย่างยั่งยืน โครงการนี้ยังได้รับใบประกาศเกียรติคุณจากการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ในการมีส่วนร่วมกับภาครัฐ ในโครงการ Eco For Life ภายใต้แนวคิด ขยะสร้างสรรค์ นำคุณค่าสู่ชุมชน โดยการมุ่งเน้นแนวคิด 3R ซึ่งประกอบด้วย Reduce, Reuse, และ Recycle มาประยุกต์ใช้อย่างเป็นรูปธรรม

ลูกค้าที่มาร่วมกิจกรรมกว่า 200 คน จากทั่วประเทศ ได้มีโอกาสเรียนรู้วิธีการแปรรูปอิฐบล็อกปูพื้น ซึ่งเป็นวิธีการรักษาสิ่งแวดล้อม และสร้างรายได้ให้แก่ชุมชนอย่างยั่งยืน และสนุกสนานกับกิจกรรมอื่นๆ ที่ยิปรอคมอบให้เพื่อขอบคุณสำหรับความสนับสนุนที่มีให้แก่ยิปรอคตลอดปี 2557

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทร 02-640-8600 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ Gyproc และสามารถติดตามกิจกรรมของยิปรอคที่น่าสนใจได้ที่ Facebook

ติดต่อศูนย์บริการลูกค้ายิปรอคได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 02-640-8700