ที่อยู่

สำนักงานใหญ่ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด(มหาชน)
อาคารมหานครยิบซั่ม 539/2 ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี
กรุงเทพมหานคร 10400 โทรศัพท์ 02-640-8600
อีเมล csc.tgp@saint-gobain.com

โทร: +66(0)2-640-8700

ส่งอีเมลถึงเรา

สมัครติดตามข่าวสาร

บรรยากาศงานมอบของรางวัลผู้โชคดี กิจกรรมเฉลิมฉลองครบรอบ 350 ปี แซง-โกแบ็ง

gyproc-350th-giveaway

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์     “ยิปรอค” และผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าครบวงจรมากว่า 45 ปี จัดพิธีมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีจากกิจกรรมฉลองครบรอบ 350 ปี แซง-โกแบ็ง ณ อาคารมหานครยิบซั่ม กรุงเทพฯ โดยผู้ที่ได้รับรางวัลที่ 1 แพ็คเกจทัวร์กรุงปารีส ฟรี 5 วัน สำหรับ 2 ที่นั่ง คือ คุณประสิทธิ์ ยุคุณธร ซึ่งซื้อผลิตภัณฑ์ยิปรอคจากบริษัท เอสที อลูคอน จำกัด  จังหวัดนนทบุรี นอกจากนี้ ยังมีผู้โชคดีที่ได้รับของรางวัลล้ำค่าอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งไอโฟน 6, ไอแพดมินิ, โทรทัศน์จอแอลอีดี 49 นิ้ว รวมถึงบัตรกำนัลจากยิปรอค ฯลฯ รวมมูลค่าของรางวัลกว่าหนึ่งล้านบาท!

ประสิทธิ์ ยุคุณธร ผู้โชคดีกล่าวอย่างปลื้มใจว่า “ผมดีใจมากที่ได้รับรางวัลแพ็คเกจเดินทางท่องเที่ยวครั้งนี้ เพราะถือเป็นโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิต และนี่เป็นการเดินทางไปต่างประเทศกับเพื่อนสาวของผมเป็นครั้งแรก ผมขอขอบคุณยิปรอคที่จัดกิจกรรมดีๆ เช่นนี้เพื่อช่างรับเหมาและผู้บริโภค ซึ่งผมจะร่วมกิจกรรมของยิปรอคในปีต่อๆ ไปอย่างแน่นอนครับ”

มร.ริชาร์ด จูเชรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เราพยายามนำเสนอกิจกรรมเพื่อมอบความสุขแก่สมาชิกครอบครัวยิปรอคของเราอยู่เสมอ โดยเฉพาะปีนี้เป็นปีแห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 350 ปีของแซง-โกแบ็ง เราจึงพยายามเชิญชวนผู้บริโภคให้มีส่วนร่วมในการฉลองครั้งนี้ให้มากที่สุด และเราขอขอบคุณผู้บริโภคทุกท่านอีกครั้ง ที่ได้มาร่วมสนุกในกิจกรรมของเราในโอกาสนี้”

กิจกรรมเฉลิมฉลองครบรอบ 350 ปี แซง-โกแบ็ง คือรายการสมนาคุณลูกค้าผู้มีอุปการคุณ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ของยิปรอคครบทุก 3,500 บาทจากตัวแทนจำหน่ายหรือร้านค้าปลีกทั่วประเทศ จะได้รับคูปองหนึ่งใบเพื่อส่งรหัสชิงโชคผ่านทาง SMS โดยวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมครั้งนี้คือเพื่อเป็นหนึ่งในการเฉลิมฉลองความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจของเครือแซง-โกแบ็ง ในฐานะผู้นำแห่งนวัตกรรมการก่อสร้างระดับโลก

ข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ Gyproc หรือ Facebook

ติดต่อศูนย์บริการลูกค้ายิปรอคได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 02-640-8700